FREQUENTLY ASKED QUESTION

คำถามเกี่ยวกับเรา​

HS BRANDS GLOBAL (THAILAND) เป็นสาขาในประเทศไทยของ HS BRANDS GLOBAL?​

HS Brands Global คือบริษัทแม่ ซึ่งมีสาขาหลักตั้งอยู่ที่เมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา การมีสาขาในเมืองไทยทำให้เราให้บริการบริษัทไทยและบริษัทต่างชาติที่เข้ามาทำธุรกิจในเมืองไทยได้ใกล้ชิดขึ้น​

HS BRANDS GLOBAL (THAILAND) คือใคร?​

เราคือบริษัทชั้นนำด้านบริการ Brand Protection ในประเทศไทย มีสำนักงานตั้งอยู่ในกรุงเทพ และมีบริการ Mystery Shopping, Retail Audit, Field Forms, C-SAT, Marketing Research และ Service Training อีกด้วย 

คำถามเกี่ยวกับบริการของเรา​

คำถามเกี่ยวกับช้อปเปอร์

(MYSTERY SHOPPER)​

ใครสามารถสมัครเป็นช้อปเปอร์ได้บ้าง?

ขอเพียงคุณเป็นคนช่างสังเกต ให้ข้อมูลอย่างซื่อสัตย์ ใส่ใจอยากให้ประเทศนี้มีการบริการที่ดี และอายุ 18 ปีขึ้นไป ก็สามารถเป็นช้อปเปอร์ได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ แม่บ้าน หรือผู้เกษียณอายุ เรามีงานที่เหมาะสมกับโพรไฟล์ของคุณ เพียงคุณสมัครเป็นช้อปเปอร์และยืนยันตัวตนโดยแนบเอกสารที่จำเป็นใน Extended Shopper Profile ในระบบช้อปเปอร์

เราดูแลข้อมูลส่วนตัวของช้อปเปอร์ทั้งหมดไว้อย่างปลอดภัย เราคัดเลือกและจัดสรรงานโดยดูจากข้อมูลของคุณ และไม่นำข้อมูลไปเผยแพร่ที่อื่น

ทำไมฉันสมัครแล้วแต่ยังเข้าไปกดรับงานในระบบไม่ได้?

เนื่องจากทางเรามีมาตรการป้องกันไม่ให้คู่แข่งของลูกค้าเข้ามาขโมยข้อมูล เจ้าหน้าที่ของเราจึงตรวจสอบประวัติของผู้สมัครก่อนที่จะเปิดให้ใช้งานบัญชีได้ เมื่อคุณสมัครแล้ว ให้รอประมาณ 30-45 วัน คุณจะได้รับอีเมล์แจ้งว่าใช้งานระบบได้แล้ว​

หากฉันทำงานประจำอยู่ จะสามารถสมัครเป็น Mystery Shopper  หรือ Retail Auditor ได้หรือไม่?​

สามารถสมัครได้ เนื่องจากการทำงานของ Mystery Shopper, Retail Auditor หรืองานตรวจสอบบริการอื่นๆ ที่เราเป็นงานเสริมพิเศษที่ทำในเวลาว่างเท่านั้น สามารถทำได้แม้จะมีงานประจำอยู่แล้ว และไม่ใช่งานขายตรงจึงไม่เรียกร้องเวลาส่วนมากของคุณ เพื่อการรักษาคุณภาพของงาน เราจึงไม่จ้างผู้ตรวจสอบหรือผู้เก็บข้อมูลภาคสนามในอัตราประจำ​

ฉันจะมั่นใจได้อย่างไรว่าทำงานไปแล้วจะได้ค่าตอบแทนจริง?

ค่าตอบแทนแต่ละงานอยู่ที่ระหว่าง 300 – 1200 บาท ขึ้นอยู่กับรายละเอียดและความซับซ้อนของงาน เราจ่ายเงินให้คุณโดยโอนผ่านบัญชีธนาคารที่คุณแจ้งไว้ภายใน 45 วันตามมาตรฐานของธุรกิจนี้ทั่วโลก เพราะต้องใช้เวลาตรวจสอบความเรียบร้อยของข้อมูลที่คุณส่งมา

เนื่องจากเราเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในประเทศไทยและทำทุกอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ค่าตอบแทนที่จ่ายให้ช้อปเปอร์จึงถูกบันทึกและยื่นรายงานภาษีเป็นปกติ​ ​ บริษัทจะหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% ตามที่กฎหมายกำหนด ซึ่งภาษีส่วนนี้จะถูกนำไปพัฒนาประเทศ แต่หากคุณต้องการเงินในส่วนนี้คืน คุณสามารถนำใบหักภาษีที่เราจัดส่งให้คุณไปยื่นกับทางกรมสรรพากรได้ เพื่อลดหย่อนภาษีตามเงื่อนไขที่กฎหมายกำหนด

จุดเด่นของ HS BRANDS GLOBAL คืออะไร?

เรามีองค์ความรู้ระดับสากล และเข้าใจเอกลักษณ์เฉพาะตัวของวัฒนธรรมองค์กรและมาตรฐานการให้บริการลูกค้าในประเทศ มีแพลทฟอร์มออนไลน์ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม และเรามีแผนกดูแลลูกค้าที่ทำงานใกล้ชิดและสื่อสารกับลูกค้าอย่างรวดเร็ว

ลูกค้าหลักของ HS BRANDS GLOBAL คือใคร?

ลูกค้าของเราอยู่ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั้งบริการ สินค้าอุปโภคบริโภค ธนาคาร อสังหาริมทรัพย์ ร้านอาหาร ฯลฯ ลูกค้าเชื่อใจใช้บริการของเราเพราะเราทำข้อตกลง Non-Disclosure Agreement (NDA) ว่าจะไม่เปิดเผยข้อมูลสำคัญของลูกค้าออกไป

จะหาข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากในเว็บไซต์ได้จากที่ไหน?​

คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเราได้ตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

เบอร์โทรศัพท์ : 02-107-4143

อีเมล์ : [email protected]

แบบฟอร์มติดต่อ

เรามีบริการอะไรบ้าง?​

ณ ตอนนี้เรามีบริการทั้งหมด 6 บริการ ได้แก่ Mystery Shopping, Retail Audit, Field Forms, Customer Satisfaction, Market Research และ Training ซึ่งสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในหน้า Services 

ระบบที่ใช้ในการให้บริการคืออะไร?

เรามีผู้เก็บข้อมูลภาคสนามกระจายอยู่ทั่วประเทศเพื่อเก็บข้อมูล และใช้ระบบออนไลน์ที่ชื่อ SASSIE เป็นซอฟท์แวร์ครบวงจรบนเว็บตัวแรกของโลกที่ HS Brands Global Mystery Shopping สร้างขึ้นมา และเป็นต้นแบบของระบบอื่น ๆ ในเวลาต่อมา

อีกระบบหนึ่งที่เราพัฒนาคือ Presto เป็นแพลทฟอร์มการสร้างแบบสอบถามออนไลน์ที่ใช้ในมือถือ และเมื่อเชื่อมต่อกับระบบ SASSIE ก็สามารถดูรายงานออนไลน์ได้ทันที 

ปกติแล้วคิดค่าบริการเท่าไหร่?

ราคาขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า เช่น ข้อมูลที่ต้องการ จำนวนการเข้าตรวจ ความถี่ในการตรวจ เป็นต้น

หากต้องการใบเสนอราคา หรือปรึกษาเกี่ยวกับบริการ กรุณาติดต่อช่องทางเหล่านี้

เบอร์โทรศัพท์ : 02-107-4143

อีเมล์ : [email protected]

แบบฟอร์มติดต่อ

HS BRANDS GLOBAL THAILAND

©2020 HS Brands Global | All Rights Reserved | Web Design by

Nevada PI License - P.I.L.B. #1182​

Corporate Office : 100 4th floor, 102 4th floor Krungthonburi Road, Banglampu Lang, Klongsan, Bangkok 10600

Sitemap

Web Design by​

©2020 HS Brands Global | All Rights Reserved

HS BRANDS GLOBAL THAILAND